Thông báo tuyển sinh: Du học nghề D4-6 và chuyển đổi visa E7 Hàn Quốc

DU HỌC NGHỀ D4-6 VÀ CHUYỂN ĐỔI VISA E7 HÀN QUỐC

1. Trường đào tạo: Đại học Shinsung – Hàn Quốc
  2. Đơn vị tiếp nhận thực hành và làm việc lâu dài theo diện kỹ sư visa E7: Tập đoàn Samsung và Huyndai – tại Hàn Quốc
  3. Nội dung chương trình:

– Chương trình du học nghề visa D4-6: Học 3 tháng lý thuyết, 3 tháng thực hành tại nhà máy Samsung và Huyndai, Hàn Quốc được hỗ trợ học, ở miễn phí.

Hết 6 tháng được chuyển đổi sang lao động có tay nghề và làm việc dài hạn tại Hàn Quốc diện visa E7, (được hưởng đầy đủ các quyền lợi của visa E7 và được bảo lãnh người thân sang sống và làm việc tại Hàn Quốc).

– Ngành nghề: Điện công nghiệp, sơn, hàn xì.

1. Học phí khi học tập tại Hàn Quốc cho cả chương trình đào tạo là: 4.000.000 Won ( tương đương 73 triệu VNĐ)

– Công ty tiếp nhận học viên sẽ ứng trước tiền học và phí ký túc xá đóng cho học viên trước khi sang nhập học. Sau 6 tháng khi học viên đã có việc làm, phía công ty sẽ trừ lại tiền đã ứng này vào tiền lương của học viên mỗi tháng 100.000 won (khoảng 1.8 triệu VNĐ) cho tới hết 4.000.000 Won.

– Trong trường hợp học viên không đạt kết quả học tập, học viên phải tự chi trả tiền học và phí ký túc xá.

1. Điều kiện tuyển sinh:

– Giới tính: Nam; độ tuổi 19-30 tuổi.

– Tốt nghiệp cấp 3 trở lên. Điểm Trung bình học bạ 3 năm cấp 3 từ 6.0 trở lên, (từ 5.5- 5.9 xét thêm các tiêu chí khác).

– Không mắc bệnh viêm gan B và Lao phổi

1. Ưu điểm của chương trình:

_ KHÔNG phỏng vấn đại sứ quán

_ KHÔNG cần chứng chỉ tiếng Hàn (nợ toppik 2 sang Hàn Quốc học 3 tháng trả dần).

_ KHÔNG chứng minh tài chính bố mẹ

_ KHÔNG phải kí quỹ. Nhưng phải mở sổ tiết kiệm 10.000$ trở lên

_ Xin visa Code từ bên Hàn Quốc (không phải phỏng vấn Đại sứ quán và xin visa ở Việt Nam).

– Trường ĐH Sinsung bảo lãnh cho sinh viên sang học tập và làm việc

– Tỷ lệ ra visa: tuyệt đối nếu học sinh chấp hành đúng quy trình đào tạo của trường

1. Thời gian xuất cảnh: Kỳ tháng 3 năm 2024
  2. Chỉ tiêu tuyển sinh: 35 chỉ tiêu
  3. Thời gian nhận hồ sơ: Từ 15 tháng 10/2023 đến 10/12/2023 (sẽ dừng trước hạn nếu đủ chỉ tiêu)
  4. Lộ trình tuyển sinh và đạo tạo ở Việt Nam:

-Tuyển sinh và nhập học tại Hà Nội (tại trường Đại học do phía Hàn Quốc chỉ định)

-Học tiếng Hàn từ thời điểm nộp hồ sơ cho tới khi có visa (dự kiến 15/2/2024)

11.Kinh phí Du học nghề và chuyển đổi visa E7 ĐH Shinsung:

Tổng kinh phí trọn gói 220 triệu VNĐ

Lần 1: Đặt cọc tham gia chương trình: 100 triệu, khoản này sẽ được tính vào tổng chi phí  trong đợt hoàn tất tài chính lần cuối ( không hoàn trả cọc nếu bỏ ngang dưới mọi lý do và hình thức) đã bao gồm tiền đào tạo tiếng Hàn  trọn gói cho tới khi xuất cảnh

Lần 2: Đóng hết số tiền còn lại khi có Code Visa.

Nếu học sinh nào không có sổ tiết kiệm (sổ phải mở trước khi tham gia 3 tháng trở lên) sẽ đóng thêm 10 triệu VNĐ để công ty hỗ trợ cho vay tiền làm sổ tại ngân hàng.

Form đăng ký tư vấn và tìm hiểu: