GIỚI THIỆU CHÚNG TÔI

Trung tâm Ngoại ngữ Đông Âu là một tổ chức giáo dục chuyên nghiệp với mục đích giảng dạy và phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng và những người quan tâm đến việc học ngoại ngữ. Trung tâm được thành lập vào năm 2005 và có trụ sở tại xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Chúng tôi có đội ngũ giáo viên chất lượng cao, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ. Các giáo viên của chúng tôi đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, giúp học viên của chúng tôi được tiếp cận với nhiều phong cách giảng dạy và phát triển khả năng giao tiếp đa dạng.

Trung tâm chú trọng đến việc phát triển kỹ năng ngôn ngữ cơ bản và nâng cao như ngữ pháp, từ vựng, luyện nói, luyện viết, luyện đọc và luyện nghe. Chúng tôi cũng cung cấp các khóa học đặc biệt như tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, tiếng Anh cho ngành kinh tế, tiếng Anh du lịchtiếng Anh cho trẻ em.

Chúng tôi còn cung cấp các khóa học tiếng Anh online để giúp học viên tiết kiệm thời gian và dễ dàng tiếp cận với các bài học. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa như kết bạn tiếng Anh, du lịch học tập và các cuộc thi giúp học viên thực hành và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu phát triển các khóa học chất lượng và mang lại sự tiến bộ cho học viên. Chúng tôi mong muốn giúp các học viên của mình trở thành người có khả năng giao tiếp và làm việc hiệu quả trong môi trường quốc tế.

Nếu bạn quan tâm đến việc học ngoại ngữ và muốn thử sức với các khóa học chất lượng, hãy đăng ký tại Trung tâm Ngoại ngữ Đông Âu ngay hôm nay !

Trung tâm Anh ngữ Đông Âu có thể đào tạo các chứng chỉ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của học viên muốn đăng ký học. Dưới đây là một số chứng chỉ tiếng Anh phổ biến mà các trung tâm Anh ngữ Đông Âu đã và đang triển khai đào tạo:

1. TOEFL (Test of English as a Foreign Language): Đây là một chứng chỉ quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường học tập. Chứng chỉ này được yêu cầu cho các sinh viên quốc tế muốn học tại các trường đại học ở nhiều quốc gia.
  2. IELTS (International English Language Testing System): Đây cũng là một chứng chỉ quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường học tập hoặc làm việc. IELTS được yêu cầu cho các sinh viên quốc tế muốn học tại các trường đại học ở Anh, Úc, Canada và nhiều quốc gia khác.
  3. TOEIC (Test of English for International Communication): Đây là một chứng chỉ được sử dụng để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc. TOEIC thường được yêu cầu cho các ứng viên tìm việc làm trong các công ty đa quốc gia hoặc các công ty muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của nhân viên.
  4. Cambridge English Certificates: Đây là các chứng chỉ tiếng Anh được cấp bởi Đại học Cambridge ở Anh. Các chứng chỉ này được chia thành các cấp độ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao, và đánh giá các kỹ năng ngôn ngữ khác nhau như nghe, nói, đọc và viết.

Ngoài ra, các trung tâm Anh ngữ cũng có thể đào tạo các chứng chỉ khác như PET (Preliminary English Test), FCE (First Certificate in English), CAE (Certificate in Advanced English), CPE (Certificate of Proficiency in English), và BEC (Business English Certificates).

Dịch vụ liên quan đến di trú bao gồm các hoạt động hỗ trợ cho cá nhân hoặc doanh nghiệp khi chuyển đổi quốc tịch hoặc định cư sang một quốc gia khác. Dưới đây là một số dịch vụ liên quan đến di trú phổ biến:

1. Tư vấn di trú: Cung cấp thông tin về các chương trình di trú và quy trình định cư, giúp đỡ trong việc xử lý tài liệu và giải đáp thắc mắc của khách hàng.
  2. Visa và hộ chiếu: Hỗ trợ trong việc xin visa và cấp mới hoặc gia hạn hộ chiếu cho khách hàng.
  3. Định cư: Hỗ trợ trong quá trình định cư tại quốc gia đích, bao gồm các dịch vụ tìm nhà ở, xin giấy phép làm việc và giấy phép kinh doanh.
  4. Giáo dục và đào tạo: Cung cấp các dịch vụ tư vấn về việc học tập, trau dồi kỹ năng và chuẩn bị cho các bài kiểm tra như IELTS hoặc TOEFL.
  5. Quản lý tài chính: Hỗ trợ trong việc mở tài khoản ngân hàng, quản lý thuế và lập kế hoạch tài chính.
  6. Dịch vụ dịch thuật và phiên dịch: Cung cấp dịch vụ dịch thuật cho các tài liệu liên quan đến di trú và phiên dịch trong các cuộc họp hoặc các thủ tục hành chính.
  7. Hỗ trợ trong việc tìm kiếm việc làm: Cung cấp thông tin về các cơ hội việc làm và giúp đỡ khách hàng trong việc tìm kiếm việc làm phù hợp với nhu cầu của họ.
  8. Hỗ trợ tài chính và tư vấn đầu tư: Cung cấp dịch vụ tư vấn về đầu tư và các cơ hội đầu tư tại quốc gia đích.

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, các dịch vụ liên quan đến di trú có thể khác nhau. Tuy nhiên, mục đích chung của chúng là giúp khách hàng chuyển đổi và định cư thành công tại quốc gia mới .