Định cư Ireland: tận hưởng cuộc sống viên mãn đẳng cấp chuẩn mực của thế giới

Ngay sau khi nhận được chấp thuận (khoảng 8-12 tháng từ thời điểm nộp hồ sơ), nhà đầu tư chuyển tiền, hoàn tất quá trình đầu tư định cư Ireland và nhận thẻ thường trú nhân. Kế từ thời điểm đó, nhà đầu tư và gia đình sẽ bắt đầu tận hưởng cuộc sống viên mãn, chất lượng sống chuẩn mực của thế giới.

Cuộc sống viên mãn tại Ireland thực sự là một kho báu lớn dành cho ai tìm thấy và sở hữu nó!

Ireland sở hữu môi trường trong lành, an bình, đạt chuẩn thế giới trong tất cả các yếu tố: giáo dục, môi trường kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, phúc lợi, kết nối tất cả quốc gia lớn trên thế giới. Con người văn minh, tình cảm, không phân biệt lẫn nhau. Tính bền vững của quốc gia này còn được tôi luyện sau các thành tựu tăng trưởng, vượt qua các đợt khủng hoảng mà vẫn đảm bảo các chỉ số phát triển về con người lẫn kinh tế.

Chất lượng cuộc sống tại Ireland đứng top 2/189 quốc gia.

• Theo báo cáo chỉ số phát triển con người 2020 của Liên Hiệp Quốc, chất lượng cuộc sống ở Ireland xếp thứ 2, trên Mỹ, Anh, Đức, Thụy Điển, Úc.
  • Ireland cũng đứng thứ 16 về Chỉ số hạnh phúc trên thế giới, vượt trên các quốc gia như Đức, Mỹ và UAE.

Nơi lý tưởng cho an cư nhiều thế hệ.

• Quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính duy nhất khối Liên minh EU.
  • Chi phí sinh sống khi định cư Ireland khá dễ chịu, đặc biệt là ở các khu vực ngoại ô. Tuy có chất lượng sống ngang bằng, nhưng chi phí sinh sống ở Dublin cũng thấp hơn nhiều so với London của Anh.
  • Đa dạng về chủng tộc. Người dân thân thiện, hiếu khách, không phân biệt sắc tộc.
  • Văn hóa lâu đời. Tận hưởng kho tàng ẩm thực, âm nhạc, nghệ thuật của thế giới.
  • Ireland là quốc gia tôn trọng sự trung lập. Quốc đảo này có chính sách ngoại giao hòa bình với các nước khác. Tỷ lệ tội phạm ở Ireland rất thấp.
  • Vấn đề bảo vệ môi trường được coi trọng. Vì được bao phủ bởi mảng thực vật xanh tươi và có nhiều mưa, Ireland là thiên đường để trồng trọt và chăn nuôi. Nhờ đó, quốc gia này có nguồn thực phẩm rất sạch và tươi ngon.
  • Khí hậu ôn hòa, dễ chịu. Mùa hè không quá nóng và mùa đông không quá khắc nghiệt.

Shutterstock 715414783v2 1

Chất lượng giáo dục hàng đầu, nhiều cơ hội cho con em phát triển bản thân.

• Con cái tận hưởng nền giáo dục chuẩn Anh quốc, chi phí thấp hơn 4 lần.
  • Miễn phí tiểu học và THPT. Nền giáo dục khuyến khích sáng tạo, hướng đến phát triển toàn diện về kiến thức nền tảng, tư duy thẩm mỹ, cân bằng thể chất tinh thần, và kỹ năng, tư duy vận dụng vào công việc thực tế.
  • Có nhiều loại quỹ học bổng, như Quỹ học bổng dành riêng cho các Sáng kiến Hay giảm 50% học phí.
  • Cơ hội việc làm tốt, đúng chuyên môn sau khi học rất cao.

Môi trường kinh doanh rộng mở, là trung tâm kinh tế các ngành công nghệ, dược, máy bay, nông nghiệp.

• Thuế doanh nghiệp mức thấp nhất châu Âu.
  • Giao thương thuận lợi với Khu vực kinh tế châu Âu EEA, Anh quốc. Tận dụng mọi ưu đãi về thuế.
  • Là thung lũng Silicon châu Âu, nơi đặt trụ sở của Apple, Microsoft, Google, Facebook, Intel, Pfizer, Johnson & Johnson, Huawei.
  • Kinh tế vẫn phát triển bền vững trong các giai đoạn khủng hoảng.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe của Ireland xếp thứ 19 theo bảng xếp hạng của WHO.

• Ireland cũng tự hào đạt tỷ lệ 33 bác sỹ/ 10.000 dân, trong khi Anh chỉ đạt 28 và Mỹ là 26.
  • Xử lý y tế an sinh trong giai đoạn phòng chống dịch Covid rất nhanh và gọn gàng.
  • Công dân Ireland có thẻ y tế được sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí tại các bệnh viện công.