Thông báo tuyển lao động thợ làm bánh phong cách Âu làm việc tại NEW ZEALAND

1. Ngành nghề tuyển: Thợ làm bánh ngọt điểm tâm – phong cách Âu
  2. Điều kiện tuyển dụng:

– Nam, Nữ có độ tuổi: 22 – 42 tuổi

– Tiếng Anh lưu loát, kinh nghiệm làm bánh ngọt 3 năm trở lên, tay nghề kỹ thuật tốt, Ưu tiên sở trường làm các loại bánh mỳ, bánh gato

– Yêu cầu khác: sức khỏe tốt, nhân phẩm tốt, không có tiền án, tiền sự, không có bệnh truyền nhiễm, không lao phổi, không có lịch sử visa xấu của New Zealand

1. Mức lương đãi ngộ: khoảng 800 – 1000 NZD/tuần (sau thuế), ăn ở tự túc
  2. Lợi thế của chương trình: có thể đưa theo người nhà, vợ/chồng có visa lao động, con cái 5 – 18 tuổi theo học miễn phí trường công lập, hưởng chế độ y tế công lập, có thể xin định cư New Zealand.
  3. Thời hạn hợp đồng:
  4. Thời gian xuất cảnh: 3 – 4 tháng tính từ thời điểm đủ hồ sơ
  5. Hồ sơ gồm:

– CCCD/CMND (dịch thuật công chứng Anh/Việt) + bản scan 2 mặt

– Xác nhận cư trứ (hộ khẩu) (có đóng dấu của địa phương)

– Giấy đăng ký kết hôn (bản dịch thuật công chứng Anh/Việt)

– Lý lịch tư pháp số 2

– Hộ chiếu (gốc)

– Sơ yếu lý lịch (có đóng dấu của địa phương và dịch thuật công chứng Anh/Việt)

– Giấy khám sức khỏe (song ngữ Anh/Việt): nội dung khám: xét nghiệm máu, nước tiểu, viêm gan B, chụp lồng ngực

– Ảnh thẻ 4×6 nền trắng (áo hạn chế cùng màu nền) (4 chiếc) và 01 ảnh toàn thân và file bản mềm 2 loại ảnh này

– Lý lịch xuất nhập cảnh 10 năm trở lại đây

– Video làm việc…

1. Lưu ý khi tuyển dụng:

– Ngành ăn uống: trong toàn bộ video đầu bếp/nhân viên phục vụ phải thể hiện động tác trong công việc được sự nhuần nhuyễn thành thục, bởi vì chủ sử dụng lao động chọn nhân viên qua video, từ đó hiểu được kinh nghiệm của nhân viên nên phải rất chú trọng video giới thiệu, có thể tập đi tập lại nhiều lần, chuẩn bị tốt mới bắt đầu ghi hình, không cần phải quá vội vàng.

– Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh (chào ông chủ, tôi tên:…, năm nay…. tuổi, đến từ:…,

tôi làm công việc… được… năm, sở trường:…)

– Ghi hình toàn bộ quá trình nấu hoặc chuẩn bị thực phẩm → quá trình bày biện lên đĩa →quay cận cảnh thành phẩm (làm video Review là tốt nhất)