CHƯƠNG TRÌNH LAO ĐỘNG TẠI ÚC VISA 400

Visa Uc 400 03

09 4696 8181- 0983 147 484

Visa 400 của Úc là gì ?

Visa 400 Australia là loại visa làm việc tạm thời tại Úc có thời hạn từ 3 đến 6 tháng. Visa làm việc tạm thời Úc này dành cho những người có mục đích làm việc ngắn hạn, có chuyên môn cao, và tính chất công việc không liên tục hay nói ngắn gọn là chuyên gia tạm trú ngắn hạn.

Quyền lợi của visa 400 làm việc tạm thời tại Úc

Khi nhận được visa làm việc tạm thời Úc bạn có thể:

• Ở lại Úc từ 03 tháng, trong một số trường hợp hạn chế có thể kéo dài 6 tháng. (Đơn đang tuyển dụng là loại 06 tháng).
  • Làm việc ngắn hạn, tính chuyên môn cao trong giới hạn cho phép của thị thực.
  • Trong một số trường hợp đặc biệt, cho phép đương đơn thực hiện/ tham gia các hoạt động hoặc công việc liên quan đến lợi ích quốc gia của Úc.
  • Được kèm thành viên gia đình (vợ/chồng, con cái), nếu các thành viên đáp ứng điều kiện. Thành viên gia đình không được phép làm việc khi lưu trú tại Úc. Thành viên đi kèm đương đơn sẽ được qua Úc sau 01 năm kể từ khi đương đơn được cấp Visa 400 tại Úc.

Điều kiện để xin visa 400 làm việc tạm thời tại Úc

• Chứng minh công việc của đương đơn tại Úc là ngắn hạn và không liên tục
  • Có kinh nghiệm hoặc nền tảng công việc liên quan đến công việc hoặc hoạt động cá nhân phù hợp với công việc
  • Đủ tài chính để đảm bảo cuộc sống cho bản thân và các thành viên trong gia đình đi kèm hồ sơ
  • Sự hỗ trợ của tổ chức hoặc doanh nghiệp mời bạn tới làm việc (nếu có thể)
  • Đáp ứng yêu cầu về sức khỏe và tính chất công việc.

Khi visa 400 Australia làm việc tạm thời hết hạn đương đơn bắt buộc phải rời khỏi Úc, trừ trường hợp có hoạt động đặc biệt. Hoặc làm tốt, năng lực, thái độ & hiệu suất làm việc siêng năng, sẽ được chủ gia hạn thêm thời gian hợp đồng lao động.

Thời gian xét duyệt visa 400 Australia tầm 2 tuần.

TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG AUSTRALIA VISA 400 ĐỘC QUYỀN TẠI ĐÔNG ÂU

1. Ngành nghề tuyển dụng:
    – Nông nghiệp
    – Hàn xì
    – Cơ khí
  2. Điều kiện tuyển dụng:
    – Nam/ Nữ từ 18 – 40 tuổi
    – Có sức khỏe tốt, thị lực tốt
    – Chiều cao: Nam trên 1m60, Nữ trên 1m50
    – Tiếng Anh: Không bắt buộc có chứng chỉ (Ưu tiên biết Tiếng Anh)
  3. Hình thức tuyển dụng
    – Phỏng vấn qua Skype
    – Qua Form:
    + Quay video gửi chủ đối với nghề hàn xì và cơ khí
    + Chủ đồng ý nhận, sẽ lên lịch phỏng vấn
    + Có chủ bảo lãnh và tiến hành các bước xin visa
  4. Mức lương và quyền lợi
    – Thời gian làm việc: 8h/ngày
    Mức lương: 25 Đô la Úc/ giờ
    – Phúc lợi, quyền lợi: Theo quy định của công ty, luật pháp tại Úc
    – Thời hạn làm việc ký với chủ doanh nghiệp là 3 năm – visa 6 tháng 1 lần, được gia hạn thêm nếu làm tốt.
  5. Thời gian xuất cảnh: 4 – 6 tháng tính từ thời điểm đủ hồ sơ và trúng tuyển
  6. Địa chỉ nhận hồ sơ: Trung tâm Ngoại Ngữ Đông Âu (Sát bên trường THPT Thống Nhất, H1/067, ấp Nam Sơn, xã Quang Trung, Thống Nhất, Đồng Nai)
  7. Hotline liên hệ: 09 4696 8181- 0983 147 484 (Thầy, Phạm Minh Hoàn)